Về công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông minh Việt Nam

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LỖI

*Tầm nhìn

Sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, VNSMAT phấn đấu trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến và mang lại nhiều hơn giá trị mới cho khách hàng.

*Sứ mệnh

Sứ mệnh của VNSMAT là phát triển các nền tảng, công nghệ lõi, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

*Giá trị cốt lõi

 Tiện ích: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ VNSMAT luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của VNSMAT bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. 

Tận tâm: Con người VNSMAT từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm luôn luôn tận tâm vì lợi ích của khách hàng.

 

Tin cậy: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ VNSMAT mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, tin cậy trong giao dịch và chuyển giao công nghệ.

 ĐIỂM MẠNH VNSMAT

 – Tập thể Vnsmat gắn kết và đồng lòng vì sự phát triển chung.

– Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chất lượng.

– Sẵng sàng đón đầu công nghệ.
– Phục vụ khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và lòng tận tụy.
– Chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình.

– Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7.

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU – CHIẾN LƯỢC

*Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

*Sứ mệnh: Hoạt động hiệu quả, chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thúc đẩy ứng dụng tin học của Việt Nam sánh ngang các nước tiên tiến trên thế giới.

*Mục tiêu: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến năng động tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

*Chiến lược: Chuyên nghiệp hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.

ĐIỂM MẠNH NHÂN HÒA

– Đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu công nghệ.
– Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7
.
– Phục vụ khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và lòng tận tụy
.
– Tính chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình
.
– Dịch vụ ổn định, đa dạng, công nghệ vượt trội
.

Đây là sự kiện ghi dấu mối quan hệ giữa VNSMAT và NHÂN HÒA nhằm hướng tới việc hai bên mong muốn hợp tác trong hoạt động thiết kế, triển khai xây dựng, hạ tầng và trong đầu tư các dự án công nghệ thông tin ở Việt Nam.

Suốt 6 năm qua, Vnsmat đã luôn là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức trên thị trường công nghệ thông tin Việt Nam. Góp phần vào sự phát triển của Việt Nam thông qua các dự án đầu tư và hỗ trợ kỹ thuật tập trung vào các trung tâm, tổ chức, doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, đặt ra mục tiêu phát triển trong năm mới, Vnsmat cũng có những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh mới ở thị trường nước ngoài, tập trung vào lĩnh vực phát triển ứng dụng, một lĩnh vực hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho xã hội.

 

Tương đồng trong định hướng phát triển với phương châm “Đầu tư để phát triển”, Nhân Hòa không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển các dự án đầu tư về công nghệ thông tin một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

Từ những nét tương đồng đó, Vnsmat và Nhân Hòa đã cùng nhau tiến đến ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực trong hoạt động thiết kế, triển khai xây dựng, hạ tầng và trong đầu tư các dự án công nghệ thông tin ở Việt Nam. Hai bên sẽ cùng hợp tác bán chéo sản phẩm dịch vụ và hoạt động phát triển kinh doanh khác trong mạng lưới khách hàng của mình và hỗ trợ giới thiệu khách hàng cho nhau.

Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên trong các dự án đầu tư. 

Cùng cam kết chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của cả hai bên trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới. 

 

Dự kiến lễ ký kết hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của cả hai trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của cả hai công ty trên con đường phát triển phía trước.

Vnsmat hợp tác chiến lược cùng Nhân Hòa