Về công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông minh Việt Nam

ĐIỂM MẠNH VNSMAT

 – Tập thể Vnsmat gắn kết và đồng lòng vì sự phát triển chung.

– Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chất lượng.

– Sẵng sàng đón đầu công nghệ.

– Phục vụ khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và lòng tận tụy.

– Chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình.

– Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7.

Công ty Cổ phần Tập đoàn HVN

 

ĐIỂM MẠNH HVN

– Đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu công nghệ.

– Hạ tầng công nghệ thông tin mạnh mẽ.

– Mạng lưới khách hàng trên toàn quốc.

– Đối tác trực tiếp phân phối các dịch vụ gia tăng trên internet của Google.

– Sẵn sàng hợp tác và cùng phát triển bền vững.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Sau những dự án hợp tác cùng nhau hôm nay ngày 18/10/2021 công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông minh Việt Nam( VNSMAT) và công ty cổ phần tập đoàn HVN chính thức ký thỏa thuận hợp tác nhằm hướng tới việc hai bên mong muốn cùng triển khai hợp tác trong hoạt động, dịch vụ gia tăng trên internet và hạ tầng công nghệ thông tin cho các tổ chức.

Suốt 6 năm qua, Vnsmat đã luôn là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức trên thị trường công nghệ thông tin Việt Nam. Góp phần vào sự phát triển của Việt Nam thông qua các dự án đầu tư và hỗ trợ kỹ thuật tập trung vào các trung tâm, tổ chức, doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, đặt ra mục tiêu phát triển trong năm mới, Vnsmat cũng có những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh mới ở thị trường nước ngoài, tập trung vào lĩnh vực phát triển ứng dụng, một lĩnh vực hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho xã hội.

 

Tương đồng trong định hướng phát triển với phương châm “Hợp tác và phát triển bền vững”, HVN không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển các dự án đầu tư về các dịch vụ gia tăng trên internet và công nghệ thông tin một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

Từ những nét tương đồng đó, Vnsmat và HVN đã cùng nhau tiến đến ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực trong hoạt động, dịch vụ gia tăng trên internet và hạ tầng công nghệ thông tin cho các tổ trung tâm, tổ chức, doanh nghiệp. Hai bên sẽ cùng hợp tác bán chéo sản phẩm dịch vụ và hoạt động phát triển kinh doanh khác với thế mạnh nền tảng công nghệ từ VNSMAT và cơ sở hạ tầng phần cứng từ HVN trong mạng lưới khách hàng của mình và hỗ trợ giới thiệu khách hàng cho nhau,

Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên trong các dự án đầu tư giữa hai bên góp phần nâng cao giá trị cho khách hàng.

Cùng cam kết chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của cả hai bên trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới. 

*Văn bản ủy quyền khai thác dịch vụ gia tăng internet của Google LLC:

Google Cloud

*Văn bản ủy quyền khai thác dịch vụ gia tăng internet của Microsoft Corporation:

Microsoft Solution Providers

Vnsmat hợp tác cùng HVN Group